ภารกิจ ผอ.

Previous Next

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 กลุ่มงานบริหารบุคคลจัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา เพื่อศึกษาดูงานระบบริหารสถานศึกษา NextSchool นำโดยดร.เอกชัย บุตรแสนคม ผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยาทั้ง 4 กลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ และสภานักเรียนโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา ศึกษาดูงาน

Previous Next

ให้กำลังใจนักเรียนนำเสนอโครงงานเข้าแข่งขันประกวดโครงงานวิทย์ของมหาวิทยาลัยนครพนม และกิจกรรมมอบทุนทำโครงงานวิทย์ จาก YSC โดยมีคณะครูและนักเรียน ห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต เข้าร่วม ณ ห้องห้วยทราย

Previous Next

วันที่อังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ดร.เอกชัย บุตรแสนคม ผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา เป็นประธานที่ประชุมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ พร้อมทั้งหัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียนและงานแนะแนว ประชุมแนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน

Previous Next

เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียน ม.1 เข้ารับการฉีดวัคซีน PfiZer-BioNTech Covid-19 Vaccine เข็มที่ 1

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564เวลา 08.00-12.00 น. โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยานำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1- ม. 1/15, ม.2/EP และนักเรียนทุกชั้นที่ยังไม่ได้รับวัคซีน (รอบสุดท้าย)  เข้ารับการฉีดวัคซีน PfiZer-BioNTech Covid-19 Vaccine เข็มที่ 1

Previous Next

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ดร.เอกชัย บุตรแสนคม ผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา มอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ให้นักเรียนตัวแทนห้องพร้อมคุณครูที่ปรึกษา

ที่มาของเว็บ

เว็บไซต์ ผอ.ดร.เอกชัย บุตรแสนคม จัดทำขึ้นโดยงาน สารสนเทศ โรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ข้อมูล และเพื่อประชาสัมพันธ์งานในภารกิจผู้อำนวยการโรงเรียนธาตุนารายณ์วิทยา

จดหมายข่าว ธนว.

สถิติการเยี่ยมชม

Your IP: 44.201.99.222
Sat, 26 Nov 2022 12:10:59 +0000